CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ: MERRY CHRISTMAS

Thứ hai - 23/12/2019 16:04
Thực hiện công văn Số: 485 /PGDĐT-GDPT V/v hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, kế hoạch dạy học môn Tiếng anh năm học 2019- 2020.
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ: MERRY CHRISTMAS

Sáng ngày 23/12/2019 Tổ Tiếng Anh trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh chủ đề “ Merry Christmas”  thành công rực rỡ.

Buổi giao lưu đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh toàn trường được giao lưu bằng tiếng Anh, tìm hiểu thêm những nét đẹp truyền thống của ngày lễ hội giáng sinh trên thế giới thông qua các bài hát, các vởkịch và trò chơi tiếng Anh. Đồng thời xây dựng và phát triển phong trào học và sử dụng tiếng Anh tại nhà trường cũng như khuyến khích giáo viên, học sinh tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc.

Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa đối với các em học sinh.

Nguồn tin: thcslehongphong.pgdthachha.edu.vn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE